đầu cơ sinh lời từ khu nghỉ dưỡng Dự án FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình nằm tại khu đất vàng được thiên nhiên ái, là nơi hình thành văn hóa du lịch, cơ sở vật chất hạ tầng, đem lại nhiều cơ hội đầu cơ sinh lời.
Được ví von "viên ngọc xanh" của nước ta, Hải Ninh, Quảng Bình có tiềm tăng trưởng kinh tế du lịch với bãi biển đẹp, sạch cùng với các danh thắng cảnh điểm nổi bật với hơn 300 hang động k nhỏ, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và huyền ảo như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được danh hiệu là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình đó là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.
nơi này có khí hậu nhiệt đới, đa dạng nắng, gió, không bao giờ có sương muối, nhiệt độ trung bình tại mức 26-27 độ C. Vì thế, có thể khai thác triệt để khi cho thuê tòa nhà nghỉ dưỡng ven biển.Sự kết nối về cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố giúp Quảng Bình hình thành nhanh chóng tạo tiền đề cho các Khu đô thị mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Tập trung khai thác các lợi thế của Hải Ninh, Chủ đầu tư FLC đã xây dựng FLC Quảng Bình, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của khách thăm quan trong và ngoài nước.
Bên trong khu nghỉ dưỡng Dự án FLC Quảng Bình có các dịch vụ đẳng cấp điểm nổi trội như sản phẩm sắm sửa, vui chơi giải trí đa dạng và sự điểm sáng về cao cấp, hệ thống trung tâm thương mại không chỉ là nơi hội tụ những nhãn hàng cao cấp trong nước và quốc tế, chuỗi nhà hàng, ẩm thực… mà còn góp phần phát triển một phong cách sắm sửa và thư giãn hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam : vip, thanh lịch và cao cấp. Thêm vào đó, Khu đô thị cũng được thiết kế vẹn toàn các dịch vụ đẳng cấp khác như khu tập thể thao, sân golf, hồ bơi ngoài trời, trường học, trung tâm thương mại…, nhằm cung ứng tiện nghi tối đa cho người dân.
Điểm nổi bật ở dự án: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]