Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Hệ thống chữa cháy chống cháy hiện đại tại Sun Group Cát Bà một không hai

Tình trạng cháy nổ tại khu ở luôn là điều đáng lo ngại với hầu hết khách hàng. Hiểu được vấn đề nghiêm trọng này, tập đoàn bất động sản Sun Group đã xây dựng một hệ thống PCCC với các thiết  bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay tại dự án Sun Group Cát Bà với mong muốn đem lại sự an toàn cho cư dân sống tương lai của dự án.Dự án Sun Group Cát Bà với tư tưởng hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư. Chính vì vậy, dự án đã xây dựng một hệ thống cảm biến khoa học tiên tiến hiện đại bậc nhất nhằm phản ứng tiến hành linh hoạt khi có tình huống nguy hiểm. Được lắp đặt hệ  thống báo cháy, hệ thống chữa cháy bằng nước và khí FM200.

Hệ thống PCCC được xây dựng theo mẫu thiết kế với các phương pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói, ở khu vực thang bộ thoát hiểm được ngăn cách với hành lang bằng cửa chống cháy. Có buồng tăng áp, tạo áp suất dương trong buồng thang. Khu vực hành lang mở thông thoáng, hút trực tiếp khí từ cửa hành lang và ở giữa căn hộ và hành lang được ngăn cách bằng cửa chậm cháy.

Ngoài ra, tại mỗi tháp của dự án có thang máy dành riêng cho PCCC, có buồng tăng áp và đường điện ưu tiên có thể sử dụng khi có hỏa hoạn. BQL cũng được thành lập lên đơn vị kiểm soát tòa nhà, theo dõi cũng như kiểm tra định kỳ, đảm bảo hạn chế mức thấp nhất hõa hoạn.

Như vậy, Với dự án Sun Group Cát Bà du khách và dân cư có thể thoái mái với các tiện ích bên trong tòa nhà cũng như các dịch vụ bên ngoài. Không cần lo lắng đến vấn đề an toàn của bản thân và gia đình vì đã có hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại nhất của tập đoàn Sun Group.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN