Stellar Garden Lê Văn Thiêm với các ưu điểm không thể bỏ qua

Ngoài các dịch vụ, tiện ích chung của cả KĐT, dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm còn có các tiện ích và dịch vụ dành riêng cho chức năng officetel, thương mại.
Tại Stellar Garden, người dân sẽ được trải nghiệm một đời sống trọn vẹn với đồng loạt các dịch vụ, tiện ích trong khu tràn ngập.

Với các ưu điểm không thể bỏ sang cùng phương pháp tài chính hoàn hảo, khu đô thị Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm chính là lời giải mỹ mãn cho bài toán đầu tư năm 2017.

Dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm mang đến sự lựa chọn đầy đủ cho bạn với những căn hộ chỉ khoảng 2-3 phòng ngủ có diện tích 92m2 – 153m2. tòa nhà có TK so le độc đáo, cung cấp nhiều mặt thoáng mặt thoáng cho tất cả căn hộ, tạo D.tích tiếp giáp tối đa với thiên nhiên.

Với các đơn vị đầu tư có số vốn nhỏ thì lại không thể bỏ qua dòng sản phẩm căn hộ văn phòng – hình thức nhà ở hết sức nhanh nhẹn, có khả năng phục vụ đồng thời cả hai nhu yếu sinh sống và vận đồng. Bởi lẽ chỉ mất có sẵn trong tay số vốn từ 300 triệu đồng, khách hàng đã có khả năng ngay lập tức sở hữu một căn hộ chất lượng và hưởng lãi suất vay ngân hàng 0% cho trở về khi nhận thông báo giao nhà nhà.


Bên gần đơn giá bán được nhận xét lôi cuốn ở một sản phẩm bất động sản tiên tiến, căn hộ tại Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm còn hội tụ đủ các giá tiền trị ưu việt hàng đầu để “Sống – vận hành – Hưởng thụ”.

Đời sống ở đây cũng sẽ cực kì sôi động với quảng trường TT rộng hơn hàng trăm m2 liền kề – nơi diễn biến những hoạt động văn hóa, nghệ thuật tràn ngập cho xã hội.

Chẳng hạn như tòa khu đô thị Stellar Garden, hợp lý với bạn đang tìm kiếm một căn hộ ngập tràn môi trường sinh thái mà vẫn đủ hiện đại thời thượng. sở hữu địa điểm trái tim của quận Thanh Xuân, Stellar Garden có tầm nhìn ưu việt, nơi các chủ nhân tương lai có thể phía tầm mắt ra khu giữa tâm Hội nghị Quốc gia, hồ điều hòa và những tiện ích nội bộ như thác nước tràn 3 tầng, cụm bể bơi, khu café ngoài trời…


thăm quan thêm: chung cư mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]