Bảng giá dịch vụ sửa ô tô tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng tại Totcom Bảng giá dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Địa chỉSửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Địa chỉ Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Địa chỉ Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Địa chỉ sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Địa chỉ chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Dịch vụ Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Lý do bạn nên mua đèn trang trí Top các mẫu đèn chùm đẹp treo phòng khách

Đầu tư sinh lời từ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốc

Lượng khách du lịch không nhỏ, khí hậu ấm áp, hạ tầng hoàn thành... Tạo điều kiện cho những dự án căn hộ khách sạn Condotel Sonasea Phú Quốc nâng cấp.

Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp, quy mô rừng nguyên sinh không nhỏ, Phú Quốc phù hợp để nghỉ dưỡng. Từ năm 2012, khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án làm nên đặc khu kinh tế, địa danh đây thu hút đông đảo du khách, chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2014-2015, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Phú Quốc có 850 căn khách sạn và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp giao dịch thành công.


Condotel Sonasea Phú Quốc được ví như thiên đường nghỉ ngơi.


Năm 2016, Hình hức condotel nâng cấp mạnh, cùng chính sách thuê lại và cam kết số tiền thu về 9-10% mỗi năm trong thời gian 10 năm. Đây là yếu tố thúc đẩy chủ đầu tư đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới phát triển vừa mới đây nên tại giai đoạn bứt tốc, những dịch vụ du lịch hầu như đều cung không đủ cầu. Do đó, những công trình phục vụ du lịch được triển khai rầm rộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thiên đàng du lịch đó.

thị trường nghỉ dưỡng tại Condotel Sonasea Phú Quốc có nhiều sản phẩm với những giá thành khác nhau nên để thu hút triển khai, những sản phẩm cần có nét riêng và độc đáo.

nổi bật trên thị trường Phú Quốc là sản phẩm Condotel Sonasea Phú Quốc do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác triển khai. Với nhiều ưu thế, chỉ 4,6 - 6,2 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn biệt thự biển trong đây, có mức nguồn lợi nhuận khoảng 16% mỗi năm, khả năng thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng được sở hữu vĩnh viễn cho diện tích xây dựng…

Tỉ suất sinh lời hấp dẫn tại Condotel Sonasea Phú Quốc


Với ưu thế về khả năng sinh lời, Condotel Sonasea Phú Quốc đã thu hút chủ đầu tư tại và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 sản phẩm trong tổng số 318 sản phẩm được đặt mua.

Về đất đai thì căn cứ vào ngành, nghề triển khai và quy mô dự án triển khai, chính sách sẽ cho phép các thời hạn cho thuê đất riêng, với thời hạn tối đa lên đến 99 năm. Thời kì miễn, giảm tiền thuê và ứng dụng mức giá thuê đất và mặt nước cũng sẽ hấp dẫn hơn so với quy định của pháp luật về đất đai hiện hành.

Cuối cùng, luật về đặc khu kinh tế cho phép miễn thị thực với thời kì tạm trú không quá 30 ngày, Luật cũng cho phép tổ chức được buôn bán casino, cho phép công ty thuê tư vấn quốc tế.

vừa mới đây Bộ Kế hoạch và đầu tư đang xin ý kiến những bộ ngành về danh mục ngành nghề đầu tư buôn bán có điều kiện trong đơn vị hành chính - kinh tế tốt (đặc khu kinh tế).

Theo đó Bộ đề nghị giữ lại 69 ngành, nghề thật sự đáp ứng yêu cầu về an ninh quốc phòng, trật tự xã hội và sức khoẻ cộng đồng,giảm đáng kể so với con số 243 cho phạm vi cả nước.


3 đặc khu kinh tế sẽ đóng góp được gì ở Condotel Sonasea Phú Quốc?


Theo những kịch bản được vẽ nên, 3 đặc khu kinh tế sẽ mang lại những nguồn lợi không ít cho địa phương và cho tổng thể kinh tế VN. Các tính toán trước nhất cho thấy người dân ở 3 SEZ có thể đạt mức thu nhập lên đến 12.000 đô la - 13.000 USD/năm, tương đương 23 triệu đồng - 25 triệu đồng/tháng.

những tổ chức sẽ tạo giá trị gia tăng khoảng 19 tỷ USD trong giai đoạn 2017 -2030. Với các con số đó, mức đóng góp GRDP của Phú Quốc vào GRDP của Kiên Giang sẽ lên đến mức 'đầu tàu' là 22% vào năm 2020 và 27% vào năm 2030.

đồng thời, khi du lịch Phú Quốc nâng cấp, thì hòn đảo này có thể đạt tới mức 12.000 phòng khách sạn 5 sao vào năm 2020. Điều đó biến Phú Quốc trở thành 1 thành phố du lịch nghỉ ngơi có diện tích số 1 vùng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN